🎉 Tết sum vầy - Đủ đầy tài lộc tại Nhà Hàng Thiên Hồng Phát 🎉

11 tháng 11, 2023
0

Ngày

0

Giờ

0

Phút

🎊Mừng Xuân Giáp Thìn 2024, Nhà Hàng Thiên Hồng Phát xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những quý khách hàng thân thiết!

🌟Năm hết tết đến, chẳng mấy chốc nàng Xuân đã ghé lại gần kề và những cánh én mỏi mòn cũng quay trở lại sau một mùa đông lạnh giá. Trong cái không khí hân hoan rạo rực ấy, một ly rượu vang tại nhà hàng Thiên Hồng Phát cùng với bàn tiệc đầy ắp những thức ngon tuyệt vời sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn cùng gia đình thưởng thức trong những ngày tháng giao thoa của đất trời này.


✨Đến với Thiên Hồng Phát, bạn sẽ không chỉ được tận hưởng những món ăn ngon đặc trưng của ngày Tết, mà còn được thưởng thức ẩm thực của rất nhiều nền văn hóa. Từ những món ăn mang phong vị châu Âu đặc biệt cho tới những đặc sản từ mọi miền tổ quốc.

 

🎆 Ngoài ra, trong dịp Tết đến Xuân sang này, khi trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng Thiên Hồng Phát. Bạn sẽ được chìm đắm trong không khí lễ hội Tết cổ truyền với những góc check-in siêu đẹp mà chỉ có thể chiêm ngưỡng trong khoảng thời gian này.


🍽 Đừng chần chừ, hãy đến Nhà Hàng Thiên Hồng Phát để thưởng thức những món ăn thơm ngon, thức rượu vang hảo hạng cùng chất lượng phục vụ tuyệt vời. Đó sẽ là những trải nghiệm khó quên dành cho dịp Tết Nguyên Đán 2024.


🎇 Hãy đến và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ cùng người thân và bạn bè tại Nhà Hàng Thiên Hồng Phát. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón bạn và gia đình vào dịp Tết với tất cả sự tận tâm và chu đáo nhất. Chúc bạn một năm mới tràn đầy niềm vui và may mắn!

Đặt bàn